1 ปีจะ3 เดือนแล้วค่ะ

ลูกแม่ๆบ้านไหน กินนมกล่องแล้วมั่งค่ะ กินของอะไร น้ำหนักตัวดีไหมค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ขวบหนึ่งฝึกให้ดูดนมกล่องได้แล้วค่ะ น้องจะได้เลิกขวดนม เลิกเต้าได้ง่าย เลือกเป็นนมจิตรลดาก็ดีน่ะค่ะ เป็นนมโค มีแคลเซี่ยมสูง หนึ่งวันน้องควรกินนมโค หนึ่งกล่องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยน่ะค่ะ เดี่ยวแม่จะลอง ดูค่ะ

บ้านนี้ให้กินทุกนมคะ แต่จะเน้นนมจืดเป็นหลักรสอื่นก็ให้ทานคะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้ะแม่ บ้านนี้ไห้กินนมกล่องน้ะค่ะจะเป็น โฟมด เอส26 ไฮคิว วัวแดงจ้ะ รสจืด ส่วนนมชง เอส26 สูตร3 ค่ะ