ฝึกใฟ้ลูกยอมดูดขวดอย่างไรดีคะ

น้องได้1ขวบแล้วค่ะก่อนหน้านี้น้องดูดเต้าแบบ100% แต่แม่ต้องไปทำงานแล้ว ไปเช้า-เย็นกลับ ให้พ่อเลี้ยงแทน น้องไม่ยอมดูดขวดเลยงอแงให้อุ้มเดินจนหลับ ลองเปลี่ยนเป็นขวดแบบหลอดดูด, เเก้วดื่ม ข้าวก็กินนะคะ แต่นมไม่ยอมกินเลย รอแม่เลิกงานมาถึงจะได้ดูดเต้า ปัญหาคือตอนนี้นมแม่เริ่มหดแล้วค่ะ น้องยังไม่ยอมกินขวดเลย ทำไงดีคะ😭😭😥

1 ตอบกลับ

หลังขวบ กินนมกล่อง UHT ได้นะคะ

5mo ago

ดูดกล่องได้อยู่ค่ะ แต่ตอนง่วงเขาจะงอแงหิวแล้วก็ไม่เอาอะไรสักอย่าง