เราทำงานที่นครปฐมจะกลับไปคลอดที่บุรีรัมย์ได้ไหมค่ะช่วงนี้ถ้ากลับได้ต้องกักตัว14วันไหมแล้วแฟนไปส่งต้องกักด้วยหือป่าว?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ถ้าออกนอกพื้นที่ต้องกักตัวทุกคนค่ะ แม่ก็เดินทางก่อนคลอดก็ได้ค่ะ ส่วนคุณพ่อไม่ต้องกักค่ะ