ตา

น้องได้13วันแล้ว ตาแบบนี้ยังเปิดไม่สุดใช่มั้ยค่ะ

ตา
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตาเล็กตอนเกิดย่ากับยายบอกเล็กเหมือนใครพอผ่านไป1เดือนใด้แม่เต็มเลยกลมใส

ตาน้องเป้นเหมือนบ้านนี้เลยแม่กังวลมาก เปิดไม่สุดข้างนึง

น้องน่าจะตาตี๋นะคะแม่​ ตาชั้นเดียว​คะ

น้องตาตี๋ติดไคหรือป่าวค่ะแม่

น้องตาตี่ด้วยรึป้าว

รูปไม่ขึ้นค่ะแม่

น้องตาตี๋ค่ะ

ใช่ค่ะ