ตื่นเต้นมากค่ะ

ตอนนี้น้องได้11w2dค่ะชัดแจ๋วเลยมีขยับมือไปมาด้วยค่ะแม่ๆบ้านไหนอายุครรเท่านี้บ้างค่ะน้องโตแค่ไหนกันบ้างแล้วค่ะ😊😊😊

ตื่นเต้นมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอน 11w2d เท่ากันเลยค่ะ ชัดเหมือนกัน หมอบอกผนังท้องเราบางเลยเห็นน้องชัด

4y ago

บ้านนี้คุณหมอบอกว่าท้องยังเล็กอยู่ค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณต์แค่นี้ก้อ ดีใจมากแล้วค่ะ😊

ของบ้านนี้ 13w3d แล้วค่ะ ขยับเก่งเหมือนกันค่ะ

4y ago

น้ำตาแทบไหลเลยค่ะตอนเห็นลูกขยับครั้งแรก😍😍