แตกแล้วจ้าาา40+4คลอดวันที่13/11/62

น้องไข่มุก ตอนแรกมาหาหมอตามนัดปกตินัดกับหมอว่าจะผ่าหมอเลยนัดกลับบ้านพรุ่งนี้มาก่อน08:00แต่พอกลับถึงบ้านเท่านั่นแหละเริ่มปวดท้องถี่ๆขึ้นเรื่อยๆบายสามกว่าๆเลยกลับไปหาหมอหมอเช็คปากมดลูกเปิด4เซนรอเรื่อยๆจน22:00ปากมดลูกเปิด9เซนเจ็บมากไม่ไว้22:14คลอดเลยจ้า

แตกแล้วจ้าาา40+4คลอดวันที่13/11/62
1 ตอบกลับ

น่ารัก ยินดีด้วยนะคะ