แตกแล้วจ้า 40+1 ความเจ็บปวดที่งดงาม 13/11/62

ความกังวลที่เคยมีหายไปหมดแล้ว พอได้เจอสาวน้อย รู้แบบนี้ให้พ่อของนางกลับมาตั้งนานละ พ่อนางทำงานที่เชียงใหม่ พอพ่อกลับมาถึงบ้านเท่านั้นแหละเจ็บท้องไม่หยุด เจ็บตั้ง 20:48 รอจนถึง 22:00 จากนั้นก้มาโรงบาลถึง 22:30 ตรวจนั้นตรวจนี้ แล้วนอนรอจนถึง 00:30 จ้านั้นหมอถามอยากเบ่งหรือยัง อยากเบ่งเต็มทีแล้ว จากนั้นขึ้นเตียงคลอดเริ่มเบ่ง ในที่สุดก้ออกมา 00:52 น มันสุดยอดจิงๆ เล่นเอาคุนพ่อไม่ได้พักเลยกลับจากทำงานขับรถจากเชียงใหม่มาถึงแม่ฮ่องสอน ลูกก้อยากเจอเลย

แตกแล้วจ้า 40+1 ความเจ็บปวดที่งดงาม 13/11/62
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ