ให้นมลูกทานมะม่วงน้ำปลาหวานได้ไหม

น้องใบข้าว 1m4d เด็กเต้าล้วน แม่บ้านนี้อยากทานมะม่วงน้ำปลาหวานมากคะ อยากทราบว่าทานได้ไหม จะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

ให้นมลูกทานมะม่วงน้ำปลาหวานได้ไหม
10 ตอบกลับ

ทานได้จ้า แม่บ้านนี้จัดส้มตำเผ็ดๆ ตั้งแต่ลูกได้ 20 วันเลยจ้า น้องแข็งแรงดีจ้า และแม่ก้อกินบ่อยมากๆ ค้า😋

จริงๆไม่แนะนำค่ะ เสี่ยงท้องเสีย แต่น้องบางคนก็ไม่เป็นนะคะ อันนี้แล้วแต่เด็กๆจริงๆค่ะแม่ ต้องลอง

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นของหมักของดอง เหล้า เบียร์ น้องก็แข็งแรงไม่เคยท้องเสียนะคะ

จริงไม่อยากให้กินเลยค่ะแม่ กลัวน้องท้องเสีย เอาเป็นว่า ทานน้อยๆนะคะ

ทานได้ค่ะ.. พอหายอยาก สัก4-5คำ. 😅 แม่บ้านนี้ก็กินเหมือนกันค่ะ

3y ago

อย่ากินเยอะนะคะเดี๋ยวลูกจะท้องเสีย 😁😁

ได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะน่ะค่ะแม่

ทานได้ค่ะ แค่พอหายอยากนะคะ

กินได้ปกติค่ะ

ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ