เด็กเต้าล้วน

ทำยังไงให้ลูกกินนมขวดบ้าง ลูกกินนมจากเต้าอย่างเดียวเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเวลาก็เต้าล้วนไปเลยค่ะ สะดวก สบายนะคะ ไม่ต้องมาล้าง มาอบขวดนม แม่ย้านนี้ก็สายเต้าล้วน เคยฝึกขวด แรกๆ เอา แต่แม่เหนื่อยเรื่องทำความสะอาดค่ะ พอน้องไม่เอาขวด แม่ดีใจเลย 🤣🤣

3y ago

ครบ3เดือนแม่ต้องไปทำงานค่ะ😂😂 พาลูกกลับไปให้ย่าเลี้ยงที่ต่างจังหวัดค่ะ