เด็กเต้าล้วน ฝึกกินน้ำวิธีไหนคะ

เด็กเต้าล้วน ฝึกให้กินน้ำเปล่ายังไงคะ ตอนนี้น้องหกเดือนเริ่มอาหารเหลว ใช้ป้อนน้ำทางช้อน แต่ดูน้องกินไม่ค่อยเป็นได้น้ำไปแค่ช้อนสองช้อนก็ไม่เอาค่ะ น้องไม่ดูดขวดค่ะ เราควรรอฝึกดูดหลอดจากแก้วเลยไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มจากใช้หลอดหยอดปากให้เค้าฝึกดูดแล้วให้ดูดหลอดค่ะ

ลองใช้แบบหลอดดูอ่ะค่ะ หรือ สลิง