ให้นมลูกทานมะม่วงน้ำปลาหวานได้ไหม

น้องใบข้าว 1m4d เด็กเต้าล้วน แม่บ้านนี้อยากทานมะม่วงน้ำปลาหวานมากคะ อยากทราบว่าทานได้ไหม จะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

ให้นมลูกทานมะม่วงน้ำปลาหวานได้ไหม
10 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แค่พอหายอยากนะคะ