เจ็บท้อง

อย่างนี้ไปหาหมอได้ไหมคะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ตอนนี้ 38+6 แล้วค่ะ

เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

เป็นถี่แนะนำหาคุณหมอค่ะ เราเป็นแบบนี้หล่ะ คลอดเลย 😄 ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ ไปรพ.แบบชิวมาก แต่งหน้า หนีบผมก่อนไปด้วย สรุปคลอดเฉย