ตอนนี้38+3ค่ะ

ท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิม ไปหาหมอบ่อยจนพยาบาลมองตาเขียวแล้ว มดลูกไม่เปิดสักที #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้38+3ค่ะ
2 ตอบกลับ

เราตอนเข้า30weekหาหมอบ่อยมาก จนพยาบาลจำได้ เวลามีไรก็ขึ้นเสียงนิดหน่อยเเต่เวลาไปก็ตรวจไห้555จนตอนนี้40weekยังไม่ออกเลย

ได้ไปหาหมอรึยังคะแม่