สอบถามค่ะ

น้องโกนผมไฟไปตอนอายุ1เดือน. ตอนนี้น้องอายุ3เดือนแล้วผมน้องยาวไม่เท่ากันค่ะคือด้านข้างยาวมากแต่ด้านหลังไม่ขึ้นเลยแม่อยากทราบว่าสามารถใช้แบตตาเลี่ยนไถรองหวีให้น้องได้ไหมคะอยากรอให้ยาวเท่ากันน่ะค่ะ แม่กลัวว่าโกนอีกรอบผมจะแข็งและไม่ขึ้นอีกเหมือนเดิมน่ะค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบแม่หน่อยนะคะแม่อยากทราบจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนตอน 2 เดือน พอได้ 3 เดือนก็โกนอีกค่ะ ไม่เป็นไรนะค่ะ