สอบถามค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ1เดือน23วัน น้องถ่าย2วันครั้ง 3วันครั้งบ้างแต่น้องไม่ได้ท้องอืดท้องก็ไม่แข็ง ถ่ายของน้องก็เหนียวดี แต่ที่น้องเป็นแบบนี้เป็นปกติรึผิดปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ลูกจะถ่ายน้อยลงแต่จะถ่ายครั้งละมากๆบางครั้งเลอะเต็มหลังออกข้างๆบ้างก็มีคะ

ปกติค่ะ ถ้านอนตดดี ถ่ายไม่แข็ง ไม่มีสีคล่ำดำหรือมูกเลือดออกมาถือว่าปกติค่ะ