จะเปลี่ยนให้ดื่มนมกล่องบ้างไม่ยอมเปลี่ยนเลย ใครมีวิธีดีๆครับ ลูกคนแรก ตอนนี้1ขวบ 5 เดือน

น้องแพ้นมวัวแต่เกิด..แต่แพ้น้อยคุณหมอให้ลองนมถั่วเหลืองก่อน แล้วค่อยๆให้ลองนมวัว แต่ไม่ยอมท่าเดียว กินนิวทรามิเยนมาตั้งแต่ 5 เดือน น้ำนมแม่น้อยจนไม่พอ

จะเปลี่ยนให้ดื่มนมกล่องบ้างไม่ยอมเปลี่ยนเลย ใครมีวิธีดีๆครับ ลูกคนแรก ตอนนี้1ขวบ 5 เดือน
1 ตอบกลับ

ลองกินให้น้องดู หรือแช่เย็นก่อนให้ดื่มดูไหมคะ ชวนกินตอนที่น้องกำลังสนุกๆ หรือทำอะไรเพลินๆ เผื่อได้ผล