เรดาร์1ขวบ5เดือน

เรดาร์1ขวบ5เดือนยังไม่เรียกแม่กับพ่อเลยค่ะ พูดแต่หม่ำๆกับบ่นงึมงำไม่เป็นคำพัฒนาการปกติไหมคะ

เรดาร์1ขวบ5เดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พอๆ กันค่ะ แต่พออายุเพิ่มอีกหน่อย น้องก็จะพยายามอ้าปากพูดคำสั้นๆ ที่พอพูดได้ ตามค่ะ แม่พูดล้านครั้ง ลูกเงียบ 😵😵 แต่น้องเข้าใจนะคะ