1ขวบ 5เดือน

ลูกๆบ้านไหนอยากไปโรงเรียนเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ พูดคำว่าไปโรงเรียนไม่ได้เลยค่ะน้องรีบวิ่งหากระเป๋าทันทีเลยค่ะ 😂😂#ลูกคนแรก

1ขวบ 5เดือน
2 ตอบกลับ

นี่เลยคะ1ขวบ5เดือน คนแรก คนที่สองกำลังอยุ่ในท้องคุณหมอห้ามเดินให้กินนอนๆ อย่างเดียวคะ ห้ามอุ้มคนแรกด้วย แงๆ

เด็กบ้านนี้ก็เป็นค่ะพอไปจริงๆร้องบ้านแตกเลย😆😆