นม

น้องแพ้นมวัวค่ะเมื่อก่อนน้องกินs26แม่เลยเปลี่ยนมากินนม nan ha ทำให้น้องไม่ค่อยกินค่ะ. จะกินนมยากมาก.จะร้องไห้หนักมากๆ แม่เปลี่ยนมา2เดือน แล้วค่ะ มีวิธีให้น้องกินได้ปกติเหมือนเมื่อก่อนไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อคะ ซื้อกล่องเล็กมาลองสัก 2-3 วัน ดูว่าน้องเป็นอย่างไร กินเยอะขึ้นมั้ย ถ่ายดี ไม่หนักไมเหลว จำนวนครั้งคะ บ้านนี้เปลี่ยนมา 5 ยี่ห้อ ได้ตราหมี ลงตัวสำหรับน้องคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แม่ลองดูนะคะ