นอนนาน

ตอนกลางคืนน้องนอนยาวตั้งแต่1ทุ่มถึงตี5 ไม่ยอมตื่นมากินนม พอป้อนก็ใช้ลิ้นดันออก แล้วเอี้ยวตัวหนี แต่ก่อนนอนน้องจะกินนม4-5ออนก่อนนอน อยากรู้ว่าจะเป็นไรรึป่าวค่ะ น้องอายุ2เดือน15วัน

4 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณท์ก็ปล่อยเลยค่ะ

ขอโทษนะค่ะแม่น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

กลางวันน้องทานเก่งรึเปล่าคะ

5y ago

ทานเก่งค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องดี ปล่อยเลยค่ะ เด็กนอนยาวได้ดีแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ