ความเจ็บปวดที่งดงาม??♥️

น้องแทนคุณคับ ??♥️ เกิดวันที่ 16 เมษายน 2563 ? เวลาเกิด 14:52 ⏱ น้ำหนักแรกเกิด 3,180 กรัม ⚖️ แข็งแรงดีคับ ??

ความเจ็บปวดที่งดงาม??♥️
25 ตอบกลับ

คุนแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ น้องน้ำหนักดีจังค่ะ

4y ago

ลองสั่งแล้วค่ะ 3กระป๋อง 1,750 บาท ใช่ไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องหล่อแต่เด็กเลยค่ะ

น้องคลอดตอนดี่วีคจ้ะแม่ กำหนดเท่าไหร่

4y ago

วีคที่40จร้า ตรงกำหนดคลอดที่หมอบอกเป๊ะเลยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

ยินด้วยน่า. น้องน่ารักเชียว

ยินดีด้วยค่ะ..น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่ 😊

น้องน่ารักจังเลยค่ะ