สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​

น้องแค่ได้2เดือนน้องกินทั้งนมแม่และนมผงน้องกินนมเก่งมากน้องตัวเล็กน้ำหนักขึ้นแต่ตัวไม่ขึ้นยังเท่าเดิมไม่พวกไม่ใหญ่ไม่พวกไม่อวบจนคนข้างบ้านทัก​น้องกินนมเอส26แม่คนไหนมีคำแนะนำบ้างจ้า​ ขอบคุณ​จ้า

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ก็ปกติ เด็กไม่จำเป็นต้อง อวบ อ้วน รึ ใหญ่ เด็กอ้วนไม่ได้แปลว่าจะแข็งแรง ให้น้องแข็งแรงพัฒนาการตามวัยก็พอค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​จ้า​