ลูกเป็นผื่นแพ้นมรึป่าว

น้องกินนมเอส26สีชมพูค่ะแล้วน้องมีผื่นขึ้นตรงหน้าท้องตามหน้าแขนขามือไม่มีขึ้นนะคะกรอนหน้านี้เคยไห้น้องกินน้องไม่เคยมีอาการแบบนี้แต่วันนี้ไห้น้องกลับมากินน้องมีผื่นขึ้นแบบนี้แพ้มั้ยคะ

ลูกเป็นผื่นแพ้นมรึป่าว
2 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็นค่ะ แต่พอไปพบคุณหมอถามว่าเกิดจากอะไร หมอถามกลับว่าอาบน้ำอุ่นบ่อยมั้ย เราก็บอกว่าเกือบทุกวันช่วงที่อากาศเย็นๆ หมอสั่งงดอาบน้ำอุ่นทันทีค่ะ แล้วให้ทายาบริเวณที่เป็นผื่น เพราะผิวน้องแห้งเกินไปค่ะ แนะนำให้น้องดื่มน้ำเยอะๆด้วย ตอนนี้หายดีแล้วจ้า

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ลองสังเกตุดูค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะ