น้องกินนมเอส26สรูต1แล้วมีผื่นขึ้นแบบนี้แสดงว่าแพ้ใช้ไหมค่ะ

ลูกเราได้1เดือน3วันให้กินนงเอส26สรูต1แล้วมีอาการแพ้ผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะพอหาหมอหมอก็ให้แค่ยาแก้แพ้ไม่ได้บอกอ่ะไรแล้วแบบนี้เราสามารถเปลี่ยนนมตัวอื่นให้กินได้ไหมค่ะ #ขอคำตอบหน่อยนะค่ะเพราะไม่รู้จริงๆ

น้องกินนมเอส26สรูต1แล้วมีผื่นขึ้นแบบนี้แสดงว่าแพ้ใช้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

หยุดกิน ลองเปลี่ยนนมดู ถ้าแพ้อีก แสดงว่า น้อวแพ้นมสัตว์ละคะ