แนะนำนมที่ท้องไม่อืดหน่อยคะแม่ๆ

น้องกินนมเอส26สีม่วงท้องอืดร้องงอแงอยากให้แม่ๆมาแนะนำนมที่ย่อยง่ายๆหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

เอนฟาแล็คสีม่วงค่ะ ย่อยง่ายเหมาะสำหรับเด็กท้องอืด แต่ราคาแอบแรง

ลองดูแลคไหมค่ะแม่ซื้อขนาดทดลองก่อนนะค่ะเพื่อน้องทานไม่ถูก

นมแพะ