ทีมมกราไปผ่ามาแล้วจ้า 40w+2d (16Jan2020)

น้องแข็งแรงปลอดภัยสมบูรณ์ดีทุกอย่างเลยค่ะ ที่เคยกังวลเรื่องน้ำคร่ำน้อย ก็ไม่มีปัญหาใดๆ ขอบคุณหลายโพสต์ที่มีประโยชน์ ร่วมแชร์ประสบการณ์ ปัญหา ข้อควรระวัง รวมถึงโมเมนต์ดีๆในแอพ TAP นะคะ จากนี้คงมีเวลาในการจับโทรศัพท์น้อยลง แต่จะแวะเข้ามาอ่าน/ตอบคำถามค่ะ

ทีมมกราไปผ่ามาแล้วจ้า 40w+2d (16Jan2020)
79 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากๆเลย ขอให้น้องเลี้ยงง่าย แข็งแรงทั้งคุณน้องและคุณแม่นะคะ

หมอนัด16มกราค่ะ เลยมาแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววจ้า คงต้องรอต่อไป

5y ago

หาหมออีกทีวันอังคารนี้ค่ะ รอดูผลเหมือนกันเลยว่าหมอจะว่ายังไง

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆ ทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องเกินกำหนดหรือค่ะต้องผ่า

5y ago

ใช่ค่ะ แล้วมดลูกเราปิดสนิทเลยค่ะ ไม่มีท่าทีอ่อนนุ่มเลย ปล่อยไปอีกกังวลน้องกลืนน้ำคร่ำที่จะมีพวกของเสียน่ะค่ะ เลยผ่าออกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว😅😅😅

อยากทราบเรื่องน้ำคร่ำน้อยครับผม

ยินดีด้วยค่ะ ครอบครัวน่ารักมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​