ทีมมกราไปผ่ามาแล้วจ้า 40w+2d (16Jan2020)

น้องแข็งแรงปลอดภัยสมบูรณ์ดีทุกอย่างเลยค่ะ ที่เคยกังวลเรื่องน้ำคร่ำน้อย ก็ไม่มีปัญหาใดๆ ขอบคุณหลายโพสต์ที่มีประโยชน์ ร่วมแชร์ประสบการณ์ ปัญหา ข้อควรระวัง รวมถึงโมเมนต์ดีๆในแอพ TAP นะคะ จากนี้คงมีเวลาในการจับโทรศัพท์น้อยลง แต่จะแวะเข้ามาอ่าน/ตอบคำถามค่ะ

ทีมมกราไปผ่ามาแล้วจ้า 40w+2d (16Jan2020)
79 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​