37week4day

น้องเอาหัวลงแล้วแต่ไม่ยอมคว่ำหน้า ถ้าคลอดธรรมชาติท่าน้องหน้าหงายจะอันตรายไหมค่ะ คุณหมอบอกว่าคลอดได้แต่จะปวดท้องนานและน้องตัวใหญ่จะผ่าคลอดดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูความปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ ถ้าใช้เวลามากเกินอาจเป็นอันตรายได้