ตอนนี้18week

น้องเริ่มดิ้นจนรู้สึกตัวมากขึ้นแล้วค่ะ แต่พอมองหน่อยจับหน่อยหยุดดิ้นเลยแม่รอให้ดิ้นก็ไม่ดิ้นนอกจากกำลังนอนรึตอนหลังหัวเราะก็จะดิ้นจนรู้สึกเลย5555 แม่คนไหนน้องดิ้นจนรู้สึกตัวแต่18week บ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

จะดิ้นคึกมากขึ้นยิ่งเวลากลางคืนค่ะ แล้วก็จะดิ้นเรื่อยๆจนแม่ไม่ได้นอนเลยทีเดียว😂

5y ago

🥰🥰

บ้านนี้จ้า เริ่มตั้งแต่ 16 วีค แล้วมาชัดๆตอน 18 วีคจ้า

5y ago

จ้า เวลาน้องดิ้นตื่นเต้นดี5555 เวลาเงียบไปสงสัยจะง่วงพอเราจะนอนนี้ดิ้นขึ้นอีกเลยจ้า5555