18weekลูกไม่ดิ้นผิดปกติไหม

คุณแม่ตั้งครรภ์18weekมีใครที่ลูกยังไม่ดิ้นไหมคะ บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยท้องแรก อ่านดูในเน็ตเค้าบอกว่า18weekลูกจะเริ่มดิ้นแต่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะตอดๆแต่คุณ​แม่​ไม่รู้​สึกค่ะ 20wจะชัดขึ้นค่ะ