ตอนนี้18weekแล้วซาวจะเห็นเะศน้องไหมคะ

ตอนนี้18weekแล้วซาวจะเห็นเพศน้องไหมคะ

ตอนนี้18weekแล้วซาวจะเห็นเะศน้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

ของหนู15วิคเจอแล้วคะถ้าเป็นลูกชายหมอบอก13วิคก็เจอแล้วแต่บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาว99.9%

เห็นค่ะ แต่อยู่ที่น้องจะอ้าขาให้เห็นเพศหรือป่าวนะคะ