18weekแล้วยังไม่รู้สึกลูกตอด

18wแล้วยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ค่อยออก แต่พึ่งไปอัลตราซาวด์ดูน้องมาคุณหมอบอกว่าสมบูรณ์แข็งแรงดี แต่แม่ก็แอบกังวล เพราะเสี่ยงพาหะธาลัสซีเมียด้วยค่ะ แม่บ้านไหน18weekบ้างค่ะ มีอาการลูกตอดแล้วยังค่ะ

2 ตอบกลับ

20 สัปดาห์ ขึ้นไปถึงจะรู้สึกค่ะ ช้าเร็วแล้วแต่คน บางคนหน้าท้องหนาทำให้รู้สึกช้า

2mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะแม่🥰❤️

21สัปดาห์ยังไม่ตอดเลย ไม่รู้สึก รออออออ

1mo ago

รู้แล้วคะ