ลูกชอบเอาลิ้นจุกปาก

น้องเพิ่งคลอดได้1อาทิตย์คะแต่น้องชอบเอาลิ้นจุกปากเวลานอน​ คือมันปกติไหมคะ​ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ​ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะขอบคุณคะ

ลูกชอบเอาลิ้นจุกปาก
8 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ สักพักก็หายค่ะ ส่วนตัวเดาว่าน่าจะติดมาจาก รพ.เพราะมีการให้น้องเลียนม ตอนป้อนนมอ่ะค่ะ น้องเลยติดเอาลิ้นออกมา

ปกติค่ะ เขาแค่ควบคุมกล้ามเนื้อไม่ได้ ควบคุมกล้าเนื้อได้เมื่อไรก็หายค่ะ

เป็นตั้งแต่คลอดค่ะ ตอนนี้น้องได้ 7 เดือนแล้ว ก็เป็นอยู่ค่ะ

4เดือนยังเป็นอยู่จ้า สงสัยหมอขลิบลิ้นยาวไป😂😂😂

บ้านนี้ก็เป็นคะ. ไม่ว่าจะหลับหรือตื่น😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แล้วลูกจะหายมั้ยค่ะ

ถ้าน้องโตขึ้นน่าจะหายนะคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ