แตกเเล้วจ้าา รอมานาน ❤️❤️❤️

น้องเพิร์ท ผู้ชายค้าบบ. น้ำหนัก3765 เวลา 19.53 แข็งเเรงสมบูรณ์

แตกเเล้วจ้าา รอมานาน ❤️❤️❤️
33 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่ะแม่ ... แต่แม่ไม่ควรเอาแบงค์วางบนลูกนะคะ น้องยังอ่อนมากๆ และแบงค์ก้อไม่รู้ผ่านมากี่มือต่อกี่มือ เชื้อโรคเยอะนะคะ

4y ago

40 week พอดีเลยคลอด คลอดวันที่คุณหมอกำหนดเลยค้าา

หื่ม จ้ำม่ำมาก กองเงินกองทองเลยลูก แข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะค่ะ

หมอทำคลอดแอบเสริมจมูกให้น้องรึป่าวคะ55ทำไมจมูกโด่งจังลู๊กกกกก

4y ago

ได้พ่อมาเยอะค้าา 🤣

ยิ้มแก้มปริเลยนะค้าบบบบบ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงนะคะคุณแม่ 👼🏻🤍

ชื่อเดียวกับแม่บ้านนี้เลย ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ❤❤❤

นน.เกือบเท่ากันเยยแรกเกิด บ้านนี้ 3760 ปล.น้องน่ารักมาก ๆ

4y ago

ขาวมากเลยค้าา 🥰

ยินดีด้วยนะคะ แต่เงินสกปรกไม่ควรวางใส่น้องค่ะ

4y ago

ค่า ขอบคุณนะค่ะ ที่เป็นห่วงน้อง ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ดั้งพุ่งมากลูก หล่อเชียว🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ เนื้อแน่นดีมากเลยลูก ♥️

เกิดในกองเงินเลยลูกยิ้มหวานเชียว🥰