หลังฉีดวัคซีน

แม่ๆรับมือรึทำยังไงไม่ให้ลูกเป็นไข้หลังฉีดวัคซีนลูกคะ

4 ตอบกลับ

น้องอาจจะงอเเงนิดหน่อยค่ะ บ้านนี้จะเช็ดตัว แล้วก็ให้นอนแบบเย็นๆ เน้นให้สบายตัว แล้วก็สังเกตอาการไปด้วย ถ้าผิดปกติจะพาไปพบเเพทย์ทันทีค่ะ

แม่เลือกฉีควัคซีนที่ไม่มีไข้คะ อาจจะแพงหน่อย แต่ก้อดีต่อลูกคะ

เช็ดตัวตลอดเลยคะ นี่ก้อพรุ่งนี้จะไปฉีดรอบ 4 เดอนด้วยคะ😂

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะ