การให้นมบุตร

หลังฉีดวัคซีน ลูกไม่ยอมเข้าเต้าทำไงดีอ่ะ(น้องตัสกีน อายุ 5 เดือน หนัก 9 โล)

การให้นมบุตร
1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวกับวัคซีนนะคะ น่าจะเป็นช่วงอายุที่เขาสนใจสิ่งรอบตัวมากกว่าเข้าเต้า ลองหาสร้อยคอสีๆมาใส่ที่แม่เวลาให้นมดูค่ะ เขาจะได้มีจุดสนใจ