ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องเป็นแผลที่ก้นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ ใช้ยามาหลายตัวแล้วก็ยังไม่หาย พาไปคลินิกหมอก็ให้ยาทามาแค่อย่างเดียว ก็ยังไม่หาย น้อง1เดือน8วัน ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ปล.ตอนนี้น้องใส่ผ้าอ้อมอย่างเดียวค่ะ

ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ
56 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นเหมือนกัน แต่ไม่ถึงขนาดนี้ ตอนนี้กำลังหาแพมเพิสที่ซึบฉี่ไวๆ เพราะจะแพ้แพมเพิส น้องก็ใช้มาตั้งแต่เกิด (เปลี่ยนแพมเพิส บ่อยมากตอนนี้ จากเมื่อก่อนคืนละ2-3ตัว ตอนนี้4-5ตัวแล้ว แต่น้องก็มีอาการตุ่มแดงๆขึ้นอยู่