ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องเป็นแผลที่ก้นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ ใช้ยามาหลายตัวแล้วก็ยังไม่หาย พาไปคลินิกหมอก็ให้ยาทามาแค่อย่างเดียว ก็ยังไม่หาย น้อง1เดือน8วัน ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ปล.ตอนนี้น้องใส่ผ้าอ้อมอย่างเดียวค่ะ

ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ
56 ตอบกลับ

น่าสงสารน้องจังคะบ้านนี้น้องเคยแพ้แพมเพิสผื่นขึ้นไม่หายเลยค่ะทั้งทายาทั้งหาหมอสงสารลูกมากพ่อเขาซื้อมาแพ็คใหญ่เลยแต่ก็จำใจให้คนอื่นไปเพราะลูกเราแพ้ หลังจากนั่นใช้ยาทาแพ้แพมเพิสโดยตรงน้องก็หายค่ะไม่กล้าเปลี่ยนยี่ห่ออื่นให้น้องเลยแอบกลัว