ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องเป็นแผลที่ก้นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ ใช้ยามาหลายตัวแล้วก็ยังไม่หาย พาไปคลินิกหมอก็ให้ยาทามาแค่อย่างเดียว ก็ยังไม่หาย น้อง1เดือน8วัน ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ปล.ตอนนี้น้องใส่ผ้าอ้อมอย่างเดียวค่ะ

ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวเป็นเหมือนกันค่ะ (ฉี่กับอึกัด) แต่ไม่เยอะเท่าในรูป หมอแนะนำว่าให้ใช้วาสลีนดีกว่าบีแพนเธนนะคะ แม่ลองเอาวาสลีนทาบางๆทุกครั้งหลังทำความสะอาดนะคะเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆ บ้านนี้ใช้แล้วหายค่ะ ทา2วันดีขึ้นเห็นผล หายสนิทเลยค่ะ น่าสงสารจังเลย ขอให้หายไวๆนะคะ