ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องเป็นแผลที่ก้นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ ใช้ยามาหลายตัวแล้วก็ยังไม่หาย พาไปคลินิกหมอก็ให้ยาทามาแค่อย่างเดียว ก็ยังไม่หาย น้อง1เดือน8วัน ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ปล.ตอนนี้น้องใส่ผ้าอ้อมอย่างเดียวค่ะ

ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ
56 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นไปรพ.หมอให้ยาแก้เชื้อราหลอดเขียวขาวมาทา ไม่ถึง5วันหาย งดเพิส เวลาลูกถ่ายล้างน้ำให้สะอาด เช็ดให้แห้ง เป่าลม ห้ามทาแป้ง ห้ามใส่อะไรที่ทำให้อับ ลองดูนะคะ ส่วนตัวทาบีเพนเทนไม่หาย