ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องเป็นแผลที่ก้นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ ใช้ยามาหลายตัวแล้วก็ยังไม่หาย พาไปคลินิกหมอก็ให้ยาทามาแค่อย่างเดียว ก็ยังไม่หาย น้อง1เดือน8วัน ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ปล.ตอนนี้น้องใส่ผ้าอ้อมอย่างเดียวค่ะ

ขอวิธีรักษาก้นเป็นแผลของลูกน้อยหน่อยค่ะแม่ๆ
56 ตอบกลับ

อันดับแรกก่อนเลย น้องเกิดแผลจากอะไร เช่นแพ้เพิมเพส หรือน้ำยาทำความสะอาด หรืออะไร บ้านนี้น้องก็เป็นนะค่ะ แต่เป็นเพราะแพมเพิส แพ้ตัวมามี่สีส้ม ใส่แร้วชอบเป็นผื่นแดง แสบระคายเคื่อง ต้องเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อดีๆ มีการซึบซับที่ดี ถนอมผิวลูก น้องก็หายค่ะ

2y ago

แม่ลองเลิกใสแพมเพิสให้แผลน้องดีขึ้นก่อนเถอะค่ะ ไม่ทราบว่าตอนนี้หายยังค่ะแม่ แม่เหนื่อยหน่อยแต่แลกกับลูกหายนะแม่ สู้ๆค่ะ