แผลจากการฉีดวัคซีน

น้องเป็นแผลจากการฉีดวัคซีน..เป็นแบบนี้ต้องทำไงค่ะ..ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แผลจากการฉีดวัคซีน
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ปลูกฝีวัณโรค เดี๋ยวก็ยุบไปเองค่ะ ฝีแตกสำลีชุบน้ำต้มสุก(ที่เย็นแล้ว) เช็ดเอาค่ะ

ไม่ต้องทำไรค่ะ เราเรียกปลูกฝีเดี๋ยวก็ยุบ แต่ถ้าหนองแตกก็ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดรอบ ๆ ค่ะ