แผลจากการฉีดวัคซีน BCG

น้อง 4 เดือนแล้วค่ะ หนองยังออกไม่หมดเลย ต้องให้คุณหมอเจาะออกให้ไหมค่ะ หนองแตกครั้งแรกตอนเกือบ 2 เดือน ตอนนั้นเป็นแผลหนองปูดใหญ่มาก เริ่มยุบลงเรื่อยๆ แต่ยังไม่หมด มีบ้านไหนเป็นแผลนานแบบนี้ไหมค่ะ แล้วถ้าแผลยุบแล้วสามารถทายากันแผลเป็นได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

แผลจากการฉีดวัคซีน BCG
1 ตอบกลับ

น่าสงสารจังค่ะ พาไปหาหมอเถอะค่ะ