น้อง6เดือน23วันเข้าเต้าข้างเดียวแม่ๆพอจะมีวิธีไหนบ้างค่ะที่จะให้น้องเข้าเต้าทั้งสองข้างค่ะ

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะว่าน้องเข้าเต้าข้างเดียวแล้วนมไม่เท่ากันทำยังไงดีค่ะตั่งแต่น้อง2เดือนน้องก้อเข้าเต้าข้างเดียวจนน้อง6เดือน23วันลองให้น้องดูดอีกข้างน้องก้อดูดค่ะ อย่างนี้นมเราจะมีสิทธิ์เท่ากันไหมค่ะกังวลมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง6เดือน23วันเข้าเต้าข้างเดียวแม่ๆพอจะมีวิธีไหนบ้างค่ะที่จะให้น้องเข้าเต้าทั้งสองข้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เอาข้างที่น้องไม่กินให้ก่อนค่ะ หิวยังไงก็ต้องกิน

2y ago

ถ้าเอาน้องเข้าเต้าที่น้องไม่กินเต้านมเราจะมีสิทธิ์กลับมาเท่ากันไหมค่ะ

แม่ๆมีวิธีแนะนำน่อยนร้าาา