ขอสอบถามแม่ๆที่เคยไปอัลตร้าซาวด์ที่คนิกเอกชนต้องเสียค่าใช้จ่ายกี่บาทคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙂🙂

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝากคลีนิคทุกรอบที่หมอนัด หมอจะซาวดูตัวเล็กทุกรอบค้าไช้จ่ายยุที่600พร้อมยาบำรุง แม่คิดว่าน่าจะประมาน400 แต่ถ้าซาว4มิติ1000บาทคะ

แล้วแต่พื้นที่ไหมคะถ้าเริ่มต้นก็ 400 ถึง 2,000 ขึ้นไป ถ้า2มิติ ก็จะถูกถ้า 4 มิติก็จะแพง

แล้วแต่ที่ค่ะไปซาวด์2มิติ มา2ครั้ง ที่นึง400 อีกที่600ค่ะ

แล้วแต่แต่ละพื้นที่ค่ะ 350-2000+

อุดรธานี 2มิติ700 4มิติ1,500

คลีนิค ซาว2มิติ 400-1000 ค่ะ

500 ค่ะ

800+++