ครบกำหนดพอดีเป๊ะเลยค่าา😍💐

น้องเป็นผู้หญิง หนัก3,020กรัมค่ะ คลอดธรรมชาติ เกิดวันศุกร์ที่18สิงหาคม เวลา06:29ค่ะะ💐

ครบกำหนดพอดีเป๊ะเลยค่าา😍💐
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะเเม่ทานอะไรคะเเนะนำหน่อยค่ะบ้านนี้น้ำหนักน้องน้อยมากเลยค่ะรู้สึกกังวล กำหนดคลอดกันยายนค่ะ

10mo ago

ซาวด์ล่าสุด36วีค หมอบอกน้องหนักแค่2,154เองค่ะ คลอดตอน39+6 ส่วนมากกินนม ดีน่า แลคตาซอย น้ำปั่นค่ะ5555

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคร่า

ยินดีด้วยนะคะ