คลอดเเล้วจ้า คลอดธรรมชาติ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อเด็กหญิง อริญรดา จ่อนเขียวค่ะ หนูเกิดวันที่ 20-09-2019 เวลา 09:19 หนัก 3100 กรัมค่ะ

คลอดเเล้วจ้า คลอดธรรมชาติ
45 ตอบกลับ

ผิวสวยมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

วันเดวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ คลอด 15:04

ยินดีด้วยค้ะแม่😍 แม่คลอดกี่วีคค่ะ

5y ago

😍😍

ยินดีด้วยนะคะ จิ้มลิ้มมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขาวอมชมพูมาเลยลูก

น่ารักน่าชังจังยินดีด้วยนะคั

ตัวขาวน่ารักน่าซังจังเลยลูก

น่ารัก​น่าชัง​จังเลนค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ผิวขาวมากค่ะ

น่ารักจังแก้มอมชมพูเลยอ่ะ