ทีม มิ.ย. มารายงายตัวแล้วค่ะ

ด.ญ.เอลิชชา ยาง๊ะ ชื่อเล่น น้องเอลิช กำหนดคลอด06/06/20 แต่หนูคลอดจริง02/06/20 น้ำหนักของหนูแค่2400 กรัมค่ะ แต่หนูแข็งแรงนะคะ #คลอดธรรมชาติ

ทีม มิ.ย. มารายงายตัวแล้วค่ะ
49 ตอบกลับ

หน้าตาจิ้มลิ้มเชียวสาวน้อย__ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้34w4Dน้อง นน.2528กรัมแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้ำหนักเท่ากันเลย แตก9พ.คผู้ชาย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ น่ารักน่าชังมาก😍

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ😊

น้ำหนักต่ำเกณน้องต้องอบหรือค่ะป่าว

4y ago

น้องโดนอบ1คืนค่ะ ตัวเหลือง

ดีใจด้วยน่ะคะอยากมีลูกจ๋าวบ้างงง

4y ago

สู้ค่ะแม่😍

ยินดีด้วยจ้า น่าเอ็นดู​มากๆเลย

ยินดีด้วยอยากแตกแล้วเหมือนกัน