สอบถามหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ต้องทำไงค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
20 ตอบกลับ

ลองทาซูโดครีม ถ้าวันนึงแล้วยังไม่ดีขึ้น พาไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้เลยเป็นปรากฏว่าเป็นเชื้อราเพราะคอชื้น หมอให้ยามาทาประมาณ 3-4 วัน หายขาดเลย

ใช้ครีม Fae&Mae สิคะ เป้นออแกนิคตอนแรกบ้านนี้ใช้บีเพนเทนไม่หายแถมเห่อคะ เลยใช้ครีมนี้ดู แปปเดียวหายเลย4วัน เกลี้ยง.

ลูกเราเคยเป็น แต่เราใช้แป้งโยคีทาหลังอาบน้ำ ใช้ไปสักพักผื่นจะหายและลอกค่ะ

แป้งศรีจันทร์ หรือ นิวบอร์น ของเด็กน้อยคะ ทาแล้วดีมากๆ หายเกลี้ยงคะ

ใช้น้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดค่ะ..ลองซื้อยาแนปปี้มาทานะคะ

ทาบีเพนเธนเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นหายแล้วค่ะ

ใช้แป้งศรีจนทร์ของเด็กทาค่ะะะะ

ใช้แป้งศรีจนทร์ของเด็กทาค่ะ

บีแพนเทนเซนซิเดริม ซูโครีม

แป้งโยคีช่วยได้เยอะค่ะแม่