น้อนเป็นผื่นเเดงๆคือเป็นอะไร

น้องเป็นผื่นแดงๆ อยากทราบว่าเป็นอะไรค่ะ มีใครพอทราบไหม🙏🏻😂

น้อนเป็นผื่นเเดงๆคือเป็นอะไร
1 ตอบกลับ

เกิดตอนกลับทานอาหารมั้ยคะ หรือว่าเป็นตั้งแต่เมื่อไหร่

2y ago

กินแต่นมค่ะ แต่ช่วงก่อนจะเป็นมีอาการกรีดร้อง งอแง และให้ทานนมไป พึ่งเป็นตอนเช้าค่ะพึ่งเห็นว่่น้องมีผื่นที่หน้าและลำตัว จนตอนนี้น้องอาการกรีดร้องหาสาเหตุไม่เจอค่ะ